• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • 5 วิธีในการลงทุนใน Bitcoin อย่างชาญฉลาด

5 วิธีในการลงทุนใน Bitcoin อย่างชาญฉลาด

Cryptocurrency ได้รับแรงฉุดอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและทำให้เกิดความตื่นเต้นโดยเฉพาะในภาคการลงทุน luciabet ใน สัปดาห์แรกของปี 2021ราคาของ Bitcoin ทำสถิติสูงสุดใหม่เป็น 42,000 ดอลลาร์ อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นในวันที่ 11 มกราคม มูลค่าของ Bitcoin ลดลงมากกว่า 20% ในขณะที่สกุลเงินดิจิตอลอื่น ๆ ลดลงอีก

เห็นได้ชัดว่าคุณจำเป็นต้องรู้วิธีที่ชาญฉลาดในการลงทุนใน Bitcoin เพื่อให้อยู่ในตลาดที่ผันผวนตลอดเวลา

การแกว่งตัวครั้งใหญ่และผันผวนของราคาแสดงให้เห็นว่าโลกของ crypto มีความผันผวนอย่างไร มันน่ากลัวมาก luciabet โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณยังใหม่ต่อโลกที่ยังไม่ได้สำรวจของสกุลเงินดิจิทัล ตัดสินใจเริ่มต้นที่ไม่ดีสักสองสามอย่าง และคุณอาจเป็นหนี้ก้อนโตได้ในเวลาไม่นาน ต่อไปนี้คือ 5 วิธีที่ชาญฉลาดในการลงทุนใน Bitcoin ที่จะผลักดันคุณไปในทิศทางที่ถูกต้อง

1. ลงทุนเฉพาะสิ่งที่คุณเต็มใจจะเสีย

การรับความเสี่ยงทางการเงินอาจทำให้บางคนประหม่า ในขณะที่บางคนฉวยโอกาสอย่างเต็มที่และรีบคว้าโอกาส หากการเสี่ยงทำให้คุณประหม่า ให้คิดให้รอบคอบ ก่อนลงทุนใน cryptoเพราะมันมีความผันผวนอย่างมาก อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นผู้ที่รับความเสี่ยง ให้ลงทุนเพียงบางส่วนที่คุณยินดีจะสูญเสียในกรณีที่สิ่งต่างๆ ตกต่ำ

คุณควรลงทุนเฉพาะจำนวนเงินที่คุณสามารถจะสูญเสียได้ จุดประสงค์หลักของการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นแบบดั้งเดิมหรือแบบดิจิทัล คือการเพิ่มมูลค่าให้กับความมั่งคั่งที่มีอยู่ของคุณและไม่สูญเสียไปทั้งหมด ดังนั้นจึงควรระมัดระวังและเป็นหนึ่งในวิธีที่ชาญฉลาดในการลงทุนใน Bitcoin ด้วยวิธีนี้ แม้ว่าคุณจะประสบความสูญเสีย แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณสูญเสียความมั่งคั่งไปอย่างสิ้นเชิงและจะไม่ถูกทำลาย

สิ่งสำคัญที่สุดคือไม่มีกฎเกณฑ์ใดที่คุณควรลงทุนจำนวนเท่ากันกับที่คนอื่นทำ เพียงเพราะ “A” ลงทุน Rs. 10,000 ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องทำเช่นเดียวกัน มันคือการตัดสินใจของคุณหากคุณเต็มใจที่จะเสี่ยง และถ้าคุณไม่ นั่นก็เป็นทางเลือกของคุณเช่นกัน สิ่งสำคัญคือคุณต้องลงทุนภายในขีดจำกัดของคุณ นั่นคือสิ่งที่คุณยินดีจะสูญเสีย และนี่เป็นหนึ่งในวิธีที่ชาญฉลาดในการลงทุนใน Bitcoin

2. รักษาพอร์ตโฟลิโอ Crypto ให้แข็งแรง

พอร์ตการลงทุน crypto ที่ดีนั้นเกี่ยวข้องกับการลงทุนมากกว่าแค่ Bitcoin กลยุทธ์นี้ช่วยลดการสูญเสียและเพิ่มผลกำไรสูงสุด ใช่ มันมีความยุ่งยากอยู่บ้าง แต่ดีกว่าลงทุนในเหรียญเดียว Cryptocurrencies มีความผันผวนอย่างมากในการกำหนดราคา แต่ดูเหมือนว่าความล้มเหลวทั้งหมดจะไม่เกิดขึ้นพร้อมกัน

การกระจายพอร์ตการลงทุนของคุณโดยการลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลต่างๆ จะช่วยให้คุณสามารถป้องกันความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้

ด้วยการทำเช่นนี้ คุณจะไม่ต้องเสี่ยงกับการลงทุนแม้แต่ครั้งเดียว ชนะบ้าง แพ้บ้าง ดีกว่าเสียทั้งหมด การกระจายการลงทุนเป็นหนึ่งในวิธีที่ชาญฉลาดในการลงทุนใน Bitcoin และสามารถช่วยให้กำไรมีเสถียรภาพ อันที่จริง คุณจะไม่สามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ทั้งหมดของเหรียญที่พุ่งสูงขึ้นได้ แต่คุณจะไม่สูญเสียทุกอย่างเช่นกันในกรณีที่มูลค่าของมันลดลง

3. อย่าลงทุนโดยอิงจากโฆษณา

เช่นเดียวกับการลงทุนแบบดั้งเดิมอื่น ๆ การเพิกเฉยต่อการโฆษณาและการกรองเสียงรบกวนเกี่ยวกับ Bitcoin เป็นสิ่งสำคัญ ในกรณีที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนใน Bitcoins การตัดสินใจของคุณไม่ควรขึ้นอยู่กับสิ่งที่คนอื่นพูด นักลงทุน Bitcoin ที่ฉลาดไม่เคยทำการตัดสินใจโดยอิงจากโฆษณาและเสียง เนื่องจากมีความเสี่ยงสูง การพึ่งพาเฉพาะสิ่งที่ผู้คนพูดเกี่ยวกับ Bitcoin นั้นไม่ฉลาดเลย

ราคาอาจพังกระทันหัน นำไปสู่การสูญเสียอย่างสาหัส การทำเงินในตลาด Bitcoin ไม่ใช่เรื่องง่าย คุณต้องมีความอดทนและความรู้ที่ถูกต้องเพื่อสร้างผลกำไรที่คุ้มค่า

แต่วิธีที่ชาญฉลาดในการลงทุนใน Bitcoin คือการศึกษาตลาดอย่างละเอียด ใช้ความรู้ที่ได้รับเพื่อคำนวณความเสี่ยง และขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญหากจำเป็น สิ่งสำคัญคือต้องขอคำแนะนำจากผู้ที่มี ความรู้เพียงพอเกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขายและการลงทุนเท่านั้น และการเลือกกลุ่มคนที่เหมาะสมอาจเป็นงานที่ยาก การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณสร้างกลยุทธ์ของคุณเองและกรองข้อมูลที่ไม่ต้องการออกได้สำเร็จ

4. เริ่มจากเล็กแทนที่จะใหญ่ rather

ด้วยประวัติอันสั้นแต่มีพฤติกรรมที่คาดเดาไม่ได้ โดยปกติแล้วควรรักษาการลงทุนเริ่มต้นของคุณใน Bitcoin ให้ค่อนข้างจำกัด และถือเป็นหนึ่งในวิธีที่ชาญฉลาดในการลงทุนใน Bitcoin การซื้อ Bitcoin ก็เหมือนกับการซื้อสกุลเงินอื่น ๆ คุณต้องจำไว้เสมอว่าราคาของมันขึ้นๆ ลงๆ เมื่อเทียบกับสกุลเงินอื่น

แม้แต่นักลงทุนที่มีประสบการณ์มากที่สุดก็ยังจัดสรรเงินทุนเพียงหลักเดียวให้กับ Bitcoin ส่วนที่เหลือลงทุนในสินทรัพย์ที่มีความผันผวนน้อยกว่า แม้จะมีการโฆษณาชวนเชื่อและการคาดการณ์ รักษาวินัยการลงทุนของคุณไว้โดยไม่ถูกครอบงำโดยคำมั่นสัญญาของการแกว่งตัวครั้งยิ่งใหญ่

5. รักษาความปลอดภัยให้ปลอดภัย

การแลกเปลี่ยน crypto จำนวนมากยังคงประสบปัญหาการแฮ็กเป็นครั้งคราวแม้ในปัจจุบัน เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการเลือกแพลตฟอร์มที่มีการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันซึ่งลงทุนในการตรวจสอบความปลอดภัยเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอลมีความปลอดภัยสูง

ตั้งแต่ Bitcoins ไม่ได้อยู่ในรูปแบบทางกายภาพเก๋านักลงทุน Bitcoin เก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์ดิจิตอล กระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์เป็นอุปกรณ์พกพาแบบออฟไลน์ที่เก็บคีย์ส่วนตัวที่จำเป็นในการโอนการถือครอง Bitcoin ของคุณจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งอย่างปลอดภัย

นักลงทุนจำนวนมากติดตาม “seed backup” ซึ่งเป็นส่วนสำรองของวลี (เช่น ชุดคำ) ที่ให้คุณเข้าถึงกระเป๋าสตางค์ Bitcoin ของคุณได้ ผู้คนที่ถือ Bitcoin จำนวนมากจะแกะสลักวลีเมล็ดพันธุ์ของตนไว้บนแผ่นโลหะแล้วเก็บแผ่นเหล่านี้ไว้ในที่ปลอดภัย (เช่น ตู้นิรภัยสำหรับฝากธนาคาร)

อุทธรณ์ของอุปทาน จำกัด Bitcoin 21 ล้านกลายเป็นที่เด่นชัดมากขึ้นในบริบทของการ ระบาด  2020 coronavirus

แต่แม้กระทั่งก่อนการระบาดของ COVID-19 Bitcoin ก็มีราคาเพิ่มขึ้นในระยะยาวอย่างมีนัยสำคัญ มันไม่ได้ขึ้นอย่างราบรื่นแม้ว่า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ราคาของ Bitcoin ได้เด้งขึ้นทุกที่ บางครั้งลดลงหลายร้อยดอลลาร์ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง จากความผันผวนของราคาดังกล่าว Bitcoin ได้ให้ผลตอบแทนที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยแก่นักลงทุนเพื่อแลกกับการรับความเสี่ยงที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย

ในการทำกำไรจากการลงทุนใน Bitcoins คุณต้องทำการศึกษาอย่างลึกซึ้ง ด้วยวิธีนี้ คุณจะมีความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขาและเข้าใจยูทิลิตี้ที่จะเป็นประโยชน์ต่อโลกของการเข้ารหัสลับ ในรูปแบบการลงทุนนี้ คุณไม่จำเป็นต้องเดิมพันเพื่อทำกำไร ดังนั้นให้ระมัดระวังในการตัดสินใจใดๆ ก็ตามที่คุณทำ เพราะสิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือการลงทุนใน cryptocurrencies ที่คุณรู้จักเพียงเล็กน้อยหรือไม่รู้อะไรเลย

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply