• Home
  • /
  • กีฬา
  • /
  • ต้นแบบการออกกำตอนวันหยุดยาว

ต้นแบบการออกกำตอนวันหยุดยาว

ติดต่อกันหลายวันแบบงี้ทางเวบไซต์ของวีณาสปอร์ตก็มีบทความมาฝากกันอยู่เป็นประจำ mawinbet สำหรับวันนี้บทความของพวกเราบางทีอาจจะพิเศษสักน้อยเพื่อกับในตอนเดือนที่มีวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันของคุณ

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งก็อาจจะพูดว่า mawinbet หยุดยาวแล้วจำต้องให้เวลากับการเดินทางท่องเที่ยว วันนี้พวกเราเลยมีแนวปฏิบัติที่จะสามารถช่วยให้ท่านรักษาความฟิตของคุณไว้แม้ว่าจะเดินทางท่องเที่ยวก็ตามลังกายกับการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ

แน่ๆว่าการท่องเที่ยวเปรียบเหมือนกับการชาร์ตกางตเตอรปรี่ของตัวคุณเอง แม้กระนั้นสำหรับผู้คนจำนวนมากที่มีวินัยในตนเอง ก็คงจะไม่ปลดปล่อยให้เวลาสำหรับการท่องเที่ยวของคุณ มาเบียดบังเวลาสำหรับในการบริหารร่างกายครับ เพื่อการเสริมสร้างความสมดุลให้กับร่างกายตนเอง รวมถึงยังเป็นการรักษาสมรรถภาพทางด้านร่างกายให้กับตัวคุณเองอีกด้วย มีหลายแนวทางสำหรับเพื่อการบริหารร่างกาย เวลาที่คุณอยู่ในตอนท่องเที่ยวพักที่คุณสามารถเลือกแล้วก็ประยุกต์ได้ระหว่าง การเดินทางท่องเที่ยว กับครอบครัวของคุณ หรือ การอยู่กับครอบครัวของคุณในวันหยุด

เมื่อคุณเตรียมความพร้อมจะเริ่มเดินทางท่องเที่ยว ควรอย่าลืม จัดเป็นตารางกายบริหารร่างกายให้เป็นประจำของคุณเข้าไปด้วย ในเนื้อหานี้จะขอนำเสนอเกี่ยวกับท่าสำหรับการบริหารร่างกายที่ไม่จำเป็นต้องใช้น้ำหนักจากเวท หรือ ดัมเบลล์ แค่เพียงมีพื้นที่ว่างๆรวมทั้งรองเท้าวิ่งสักคู่นึง คุณก็สามารถบริหารร่างกายได้แล้ว

การบริหารร่างกายด้วยแรงต่อต้านจากน้ำหนักตัว BodyWeightWorkout

หากคุณหาดัมเบลล์ บาร์เบลล์ เมดิซีนบอล หรือตุ้มสำหรับมีไว้ถ่วงน้ำหนักมิได้ หรืออพาร์เม้นท์ที่คุณไปพักไม่มีห้องฟิตเนส ให้ท่านทดลองให้ความใส่ใจกับ การบริหารร่างกายด้วยน้ำหนักตัวของคุณเอง Body Weight บางบุคคลบางครั้งอาจจะเรียกทับศัพท์ว่า Body Weight นั่นเอง และก็อาศัยการปรับท่านเพื่อทำให้หนักหรือเบาลงนั่นเองสำหรับในการออกแรงกาบแบบงี้

เป็นต้นว่า การบริหารร่างกายบที่ง่ายรวมทั้งครอบคลุมกรุ๊ปกล้ามหลักที่ใช้เพื่อสำหรับการขยับเขยื้อน กระทำฝึกหัดเพียง 3 เซต เซตละ 12 ครั้ง ต่อเนื่องกันไป มาดูท่ากันเลย

สควอท Squat

ดันพื้น PushUp

ครันช์(กล้ามท้อง) Crunch

ลังก์ไปข้างหลัง BackwardLunges

พลิกกิ้ง Plank

Bridge

แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณอยากเพิ่มการบริหารร่างกายให้เยอะขึ้นเรื่อยๆแม้กระนั้นปริมาณครั้งเหมือนเดิม ก็จะมีอีกชุดการบริหารร่างกายที่คล้ายคลึงกันเพียงแค่มีการปรับท่าให้ยากขึ้นสักน้อย เพื่อเพิ่มความหนักสำหรับในการฝึกฝน ปฏิบัติเหมือนกัน มี

Jump squats

1-leg push ups

Star crunches

Jumping lunges

Plank jacks

1-leg bridge

การบริหารร่างกายแบบ HIIT: High Intensity Interval training

ถ้าตารางการเดินทางของคุณค่อนข้างจะแน่น คุณอาจจะไม่ว่างถึงแม้ว่าจะออกไปวิ่งหรือการบริหารร่างกายด้วย Body Weight การบริหารร่างกายแบบ High Intensity Interval Training ก็บางครั้งอาจจะเป็นช่องทางที่สมควรสำหรับคุณ เป็นแบบการบริหารร่างกายอย่างเร็ว ความหนักสูง เหม็นตุที่จึงควรบริหารร่างกายที่ความหนักโดยประมาณ 80 เปอร์เซ็นตของขีดความสามารถของคุณ การบริหารร่างกายแบบ HIIT นั้นจะช่วยเพิ่มปริมาณการใช้พลังงานของร่างกาย ภายหลังการบริหารร่างกาย ตามข้อมูลจา ACSM

มาดูข้อแนะนำเมื่อคุณจะต้องบริหารร่างกายด้วย HIIT ระหว่างการท่องเที่ยวของคุณกัน

ใช้แบบการบริหารร่างกายที่ง่ายลดการบริหารร่างกายที่ใช้ความแข็งแรง แต่ว่าเพิ่มการบริหารร่างกายเพื่อปรับปรุงความทรหดอดทนแล้วก็การเพิ่มจำนวนการใช้พลังงานไม่ต้องไปยึดติดกับท่ายาก อย่างเช่น ดันพื้นชูขาข้างนึง เนื่องจากสุดท้ายแล้วจำนวนพลังงานที่ใช้ก็ไม่ต่างกับการดันพื้นแบบปกติ

ช่วงเวลาระหว่างการฝึกหัดแล้วก็ระหว่างพักก็ต้องจัดวางอย่างเหมาะสมเสมยกตัวอย่างเช่น การเซ็ตตอนการบริหารร่างกายเป็นอตัยี่ห้อส่วน 1:1 การบริหารร่างกายใช้เวลา 20 วินาที พักระหว่างเซต 20 วินาที ฯลฯ แม้กระนั้นหากคุณเพิ่มความหนักของการบริหารร่างกายมากขึ้น โน่นแปลว่าคุณต้องลดเวลาสำหรับการบริหารร่างกายให้สั้นลง หรือในทางตรงกันข้าม ให้ความใส่ใจกับช่วงเวลาสำหรับเพื่อการพักมากยิ่งกว่า ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการบริหารร่างกาย ถ้าคุณเป็นมือใหม่ ได้แก่ อัตราส่วน 1:1.5 หรือ 1:2 ซึ่งช่วงเวลาสำหรับการพักจะมากยิ่งกว่าช่วงเวลาสำหรับเพื่อการบริหารร่างกาย

ออนไลน์วีดีโอ

เหมาะกับ: ผู้ที่หมดแรงดึงดูดใจสำหรับการบริหารร่างกาย

ถ้าหากคุณยังหมดแรงดึงดูดใจสำหรับเพื่อการบริหารร่างกาย คุณอาจจะใช้วีดีโอสอนออกพลังกาย เป็นตัวช่วยสำหรับคุณ เมื่อคุณมิได้ไปบริหารร่างกายในยิม หรือคุณมางานที่จะต้องทำมากมาย รวมทั้งงานกิจวัตรของคุณไม่สามารถที่จะบริหารร่างกายได้ หรือมีเวลาจำกัด ด้วยวีดีโอการออกกำลักายคุณจะไปได้อย่างเร็วเพราะว่าไม่ต้องมาเสียเวล่ำเวลากับการคิดท่าสำหรับการบริหารร่างกายของคุณเอง เวลานี้วีดีโอสอนการบริหารร่างกายก็มีให้พวกเราเสพได้เป็นอันมากตาม Youtube นั่นเอง

นอกจากนี้ การบริหารร่างกายที่เป็นสื่อออนไลน์ให้ท่านได้เลือกกันมาก อย่างเช่น Fitness Blender ที่มีต้นแบบการบริหารร่างกายมากยิ่งกว่า 100 แบบอย่าง แยกตามช่วงเวลาที่คุณอยากได้ และก็ ส่วนต่างๆของร่างกาย ดังเช่นว่า การเลือกต้นแบบการบริหารร่างกายตามกรุ๊ปกล้ามวัตถุประสงค์ส่วนบน ด้านล่าง การฝึกฝนกล้ามทั้งยังร่างกาย โปรแกรมการฝึกฝนแบบ Caridio หรือ การฝึกหัด HIIT ฯลฯ

คุณจำต้องใช้เท้าของคุณสำหรับในการเดินทางท่องเที่ยว ?

เหมาะกับ ผู้ที่ทริปค่อนข้างจะแน่น

เมื่อคุณจะต้องออกกำกลังกายในขณะที่คุณไม่ว่าง และก็พื้นที่ที่พอเพียงสำหรับการบริหารร่างกาย ให้ท่านให้ความใส่ใจกับกิจกรรมต่างๆในวันแล้ววันเล่า (เพิ่มระดับกิจกรรมทางร่างกาย) นั่นเอง

ถ้าเกิดคุณจำเป็นต้องขับขี่รถเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน หาที่ สำหรับในการเปลี่ยนท่าทางบ้างยกตัวอย่างเช่น การเดินในสวนสาธารณะ การเดินดูเมือง การให้ความใส่ใจกับการเดินมากยิ่งกว่าการขับรถยนต์ ได้แก่ใช้การเดินแทนการขึ้นรถกระแสไฟฟ้าหรือรถไฟใต้ดิน ถ้าหากว่าระยะทางมิได้ไกลกันมากมาย 1-2 สถานี ฯลฯ

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาแบบสำหรับในการบริหารร่างกายอื่นๆหรือ กำลังค้นหาสถานที่สำหรับจ็อกกิ้งของคุณ บางครั้งคุณอาจจะใช้การเดินตรวจสอบบริเวณรอบๆนั้นก็เป็นได้ ที่สำคัญชี้แนะให้เป็นรองเท้ากีฬา มากยิ่งกว่าที่คุณจะใช้รองเท้าผ้าใบหากคุณอยากได้เพิ่มกิจกรรมทางร่างกายของคุณ เพราะว่าจะช่วยทำให้ลดอาการบาดเจ็บที่อาจจะมีการเกิดขึ้นอยู่กับตัวคุณได้ ถ้าเกิดจึงควรเดินเป็นระยะเวลานาน แล้วก็ระยะทางที่ไกลๆ

แม้คุณจะเดินทางหรือพักคุณก็ยังคงฟิตอยู่

ทดลองนำไอเดียนี้ไปทดลองใช้กันมองครับเพื่อคุณรักษาสมรรถนะของร่างกายไว้ได้ตลอดระยะเวลา และก็ยังมีผลให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงด้วยครับทดลองนำรองเท้าวิ่งของคุณประจำตัวไปด้วย รวมทั้งใช้เวลาแค่เพียง 15นาทีต่อวันสำหรับโปรแกรม HIIT ก่อนที่จะคุณจะเริ่มออกไปท่องเที่ยวในทุกๆวันการเดินทางท่องเที่ยวไม่สามารถที่จะหยุดให้ท่านไม่บริหารร่างกายได้ครับ เพียงแต่คุณควรต้องเปลี่ยนแปลงแล้วก็ รักษาระดับของการบริหารร่างกาย และก็กิจกรรมทางร่างกายของคุณเอาไว้

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply